Flyers Cambridge English Grammar & Exercises

Flyers Cambridge English Grammar & Exercises

1. Giới thiệu lớp học Flyers Cambridge English Grammar and Excercises

Khi đăng ký lớp học khóa luyện thi Flyers trực tuyến (online) Thầy Hai các bé sẽ được tiếp cận các bài giảng, videos hướng dẫn học cùng bộ đề trắc nghiệm gần 1000 câu để giúp bé ôn luyện kiến thức kỹ năng đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge English. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức bé còn được thử sức với bộ đề thì mô phỏng theo tiêu chuẩn của Cambridge để kiểm tra đánh giá khả năng của bé giúp bé làm quen với kỳ thi, giảm áp lực trong quá trình làm bài thi. 

2. Chương trình học Flyers Cambridge English Grammar and Excercises

Chương trình học Flyers Cambridge English Grammar and Excercises được Thầy Hai soạn riêng bám sát chương trình của Cambrigde gồm 2 giai đoạn.

  • Giai đoạn một bé sẽ theo chương trình ôn tập với hơn 35 bài học về ngữ pháp, gần 1000 câu hỏi trắc nghiệm và các videos hướng dẫn sinh động
  • Giai đoạn hai bé sẽ được thực hành các bài test mô phỏng thực hành có dạng đề thi giống như đề thi Flyers thực tế

Trong quá trình học các bé cần phải làm các bài kiểm tra trình độ nếu vượt qua 60% điểm số thì mới học tiếp được. Tất cả các bài thi và kiểm tra của bé được giáo viên chấm điểm, ghi lại trong hệ thống và gởi về cho phụ huynh nếu phụ huynh có yêu cầu. 

3. Học trực tuyến Flyers Cambridge English Grammar and Excercises

Trong trường hợp phụ huynh có yêu cầu bé sẽ được kèm riêng thông qua chương trình học trực tuyến 1 kèm 1 hoặc lớp học nhỏ dưới 5 học sinh. Việc học trực tuyến giúp cho Thầy Hai có thể theo dõi tốt hơn quá trình học của bé, từ đó sẽ có điều chỉnh chương trình, gia giảm các bài tập sao cho phù hợp với khả năng của bé từ đó giúp bé dễ tiếp thu và học đạt hiệu quả cao hơn. 

Học trực tuyến cũng giúp bé cải thiện được được phát âm, giao tiếp tự tin hơn và đạt được kết quả tốt hơn trong phần thi Speaking. 

Quan trọng hơn nữa là chỉ với laptop hoặc điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet  bé có thể biến những giờ vui chơi vô bổ trên youtube thành thời gian hữu ích. Chương trình học trực tuyến được thiết kế kỹ càng sinh động, hệ thống bài tập và game giúp bé học tập với hăng say và không hề áp lực thi cử. 

Phụ huynh có thể chọn lựa khung giờ học phù hợp cho bé học mà không cần mất thời gian đưa đón bé đến trường, trung tâm tiếng anh mỗi ngày.