Lớp ôn tập tiếng Anh tiểu học online (3,4,5)

Lớp ôn tập tiếng Anh tiểu học online (3,4,5)

Thầy Hai là giáo viên dạy tiếng Anh có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong tình hình dịch bệnh giãn cách xã hội hiện tại phức tạp khiến việc học tập bị gián đoạn. Thầy Hai thiết lập trang web tại đây để giảng dạy trực tuyến cho học sinh trong thời gian nghỉ học dài hạn.

Dịch bệnh sẽ qua đi nhưng tư duy và cách học sẽ thay đổi, việc kết hợp kinh nghiệm giảng dạy và công nghệ sẽ giúp học sinh có trải nghiệm học tập thực sự khác biệt, đây là cơ hội để học sinh làm quen với một hình thức học tập hoàn toàn mới. Nếu như tiếng Anh là chìa khóa để mở ra cánh cửa tri thức của thế giới. Khả năng tập trung tự học là của mỗi người chính là đôi bàn tay mở ra cánh cửa đó. Đại dịch Covid19 cho thấy khả năng tự học tại nhà thông qua internet là một trong những khả năng sống còn của tương lai.  

Đăng ký học lớp Ôn Tập Tiếng Anh Tiểu Học Online học sinh sẽ được:

1. Lớp ôn tập Tiếng Anh tiểu học online 

Mỗi tuần các bé sẽ học 3 buổi, mỗi buổi 1 tiếng với Thầy Hai. Trong buổi học các bé sẽ được Thầy Hai hướng dẫn 

  • Kiểm tra bài học ở trường và giải đáp các bài tập trong sách giáo khoa
  • Ôn lại các điểm ngữ pháp quan trọng 
  • Tiếp tục học tuần tự theo chương trình độc quyền do Thầy Hai biên soạn 
  • Hướng dẫn làm bài tập và sửa bài tập online trong hệ thống e-learning của Thầy Hai. 
  • Dặn dò, hướng dẫn làm bài tập về nhà 

Lớp ôn tập tiếng Anh tiểu học oline

2. Bài học biên soạn riêng cho lớp ôn tiếng Anh tiểu học online

Mỗi bé khi đăng ký lớp ôn tập tiếng Anh tiểu học online với Thầy Hai sẽ được cấp 1 tài khoản học trực tuyến, sau khi đăng nhập sẽ được tiếp cận với hệ thống e-learning bao gồm các bài giảng đơn giản dễ hiểu độc quyền do thầy Hai biên soạn và hệ thống bài tập khoảng 2000 câu trắc nghiệm. 

Các bé sẽ phải tiếp tục thực hiện học và thực hiện các bài tập tuần tự không được bỏ sót bước nào. Trong quá trình học bé phải hoàn thành tất cả các bài tập trực tuyến. Các bài tập này được Thầy Hai hướng dẫn thêm trong quá trình học. 

3. Hệ thống bài tập cho lớp ôn tiếng Anh tiểu học online

Hệ thống bài tập bao gồm khoảng 2000 câu trắc nghiệm bao gồm tất cả các điểm ngữ pháp các cấp lớp tiểu học và có thể sử dụng để ôn tập luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Flyers, Movers.

Các bài tập này bao gồm nhiều thể loại câu hỏi: 

  • Trắc nghiệm 
  • Nối từ với định nghĩa
  • Chọn đáp án điền vào chỗ trống
  • Viết thu hoạch

Các bài tập này được sắp xếp vào các chủ điểm ngữ pháp thích hợp để giúp cho bé có thể vừa ôn tập ngữ pháp vừa ôn từ vựng đồng thời có thể luyện tập thi chứng chỉ Cambridge. Trong trường hợp các bé muốn thực sự Luyện thi chứng chỉ Cambridge English Flyers, Mover có thể đăng ký học các khóa Movers Cambridge English Grammar & Exercises hoặc Flyers Cambridge English Grammar & Exercises để được Thầy Hai hướng dẫn một cách đầy đủ và bài bản. 

4. Phụ huynh có thể theo dõi tiến độ học tập của bé 

Quý phụ huynh có thể theo dõi việc học tập điểm số bài tập của bé thông qua hệ thống học trực tuyến bằng cách dùng tài khoản của bé để theo dõi tiến độ thực hiện. Trang web Thầy Hai có hệ thống thông báo qua email để báo cáo tình hình học tập của bé cho phụ huynh hằng tháng. 

Thầy Hai